ShopBack
|

ShopBack ตัวช่วย “ประหยัดเงิน” ดีๆ ที่อยากแนะนำ

ขอออกตัวก่อนเลยว่า ตัวเองเป็นคนโลวเทคโนโลยีมากๆ เรียกได้ว่าขนาดสมาร์ทโฟนที่ใช้อยู่ทุกวันยังใช้ไม่ค่อยคล่อง (55+ ขำได้แต่อย่าแรง) แอพพลิเคชั่นในโทรศัพท์ก็มีให้เลือกเยอะไปหมด ใช้เป็นบ้าง ใช้ไม่เป็นบ้างปะปนกันไป และเนื่องจากว่าเราเป็นผู้หญิงที่ใช้เงินเป็น 55+ ก็เลยมักมองหาช่องทางที่ช่วยประหยัดเงินอยู่เสมอหล่ะค่ะ อะไรที่เค้าว่าเป็น โปรโมชั่น ได้ส่วนลด หรือว่าแจกดีลเด็ดๆ ยิ่งชอบเข้าไปใหญ่ ดังนั้นก็เลยจะขอแชร์แอพพลิเคชั่นดีๆอย่าง ShopBack ให้ทุกคนลองไปใช้กันดูค่ะ

ShopBack
หน้าตา บน แอพพลิเคชั่น ❤️

คอนเซปต์ก็ง่ายๆ ช้อปร้านค้าตามใจคุณแล้วรับเงินคืนไปเลย

บอกเลยว่าถ้าคุณเป็นคนชอบที่จะช้อปปิ้งโดยเฉพาะบนโลกออนไลน์อยู่แล้ว เราแนะนำว่าให้ลองสมัครเข้าไปใช้ ShopBack ดูเถอะค่ะ เพราะนอกจากจะได้ส่วนลดจากร้านค้าต่างๆที่เราเข้าช้อปอย่าง Lazada หรือว่า Booking.com ที่เราใช้บ่อยๆแล้ว ยังได้รับเงินคืน หรือที่ตอนนี้หลายองค์กรกำลังฮิตแจกโปรโมขั่นคืนกำไรที่เรียกกันว่า Cash Back นั่นหล่ะค่ะ

ShopBack
ไปมาเก๊าทริปหน้า ไม่พลาดที่จะรับเงินคืนแน่นอน❤️

โลวเทคฯอย่างเราก็ใช้ได้…ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด

ใช้ที่ไหน เมื่อไหร่ก็สะดวก ไม่ว่าจะใช้จองตั๋วเครื่องบิน หรือว่าจองที่พักกับ Expedia ที่ออฟฟิศโดยใช้คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะแบบเดสก์ท้อป หรือว่าจะใช้สั่งอาหารกลางวันกับ Eatigo ผ่านแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน ก็บอกได้เลยว่าสะดวก และไม่ยุ่งยากอย่างที่คิดเลยจริงๆ แค่สมัคร แล้วเข้าเว็บหรือแอพเพื่อช้อปปิ้งตามปกติ จากนั้นก็รอรับเงินคืนได้เลยค่ะ

ShopBack
ที่พักสวยๆในบาหลีก็จองและรับเงินคืนได้เหมือนกัน ❤️

ประหยัดได้มากกว่า ก็เก็บตังค์ไว้ช้อปต่อได้อีก

ถึงแม้ว่า LillyLhin จะไม่ใช่สาวนักช้อปสักเท่าไหร่ แต่การที่ได้ซื้อของลดราคา แถมได้เงินคืนด้วยแล้วเนี่ย มันก็ทำให้เรารู้สึกได้กำไรมากกว่า เห็นด้วยมั้ยล่ะคะ ? ก็เลยเปลี่ยนพฤติกรรมจากการช้อปปิ้งจากร้านค้าทั่วไปที่ต้องรอเวลาว่าง แล้วบางทีก็ต้องเดินหาของโดนใจตั้งหลายสาขากว่าจะเจอของที่อยากได้ เป็นใช้นิ้วสไลด์ๆแล้วก็คลิกเลือกของที่เราถูกใจ จากนั้นก็เลือกจ่ายเงินผ่านบัตรเครดิต (ซึ่งบอกเลยว่าดีลบัตรเครดิตเด็ดๆก็มานะจ้ะ) หรือว่าจะเลือกชำระเงินกับผู้จัดส่งโดยตรงในวันที่รับของก็สามารถทำได้เช่นกัน เรียกได้ว่าสะดวกและเป็นวิธีสั่งของออนไลน์ที่เราคุ้นเคยกันนั่นเองล่ะค่ะ

ShopBack
มีร้านค้าแบรนด์ดังให้เลือกมากมาย ❤️

บัตรเครดิตใช้ให้เป็นได้สิทธิพิเศษอีกเพียบ

อันนี้ขอแชร์ประสบการณ์เมื่อช่วงสมัยยังเป็นเด็กน้อย LillyLhin ไม่เคยคิดจะใช้บัตรเครดิตที่พ่อให้ไว้เป็นบัตรเสริมเลยล่ะค่ะ เพราะรู้สึกว่ามันสินเปลือง และกลัวจะเคยตัวติดนิสัย รูดปรื๊ดๆ ดังนั้นจึงทำให้เก็บนิสัยแบบนี้มาจนระทั่งทำงานไปสามสี่ปี รุ่นพี่ที่รู้จักแนะนำให้ทำบัตรเครดิตและแชร์ข้อมูลข้อดีของการทำบัตรให้เราฟังค่ะ เค้าบอกว่า ข้อดีก็คือนอกจากจะทำให้เราสะสมเครดิตได้เพื่อการขอสินเชื่อและทำธุรกรรมต่างๆในอนาคตได้ผ่านฉลุยมากขึ้นแล้ว ถ้าใช้บัตรเครดิตให้เป็นยังได้สิทธิพิเศษมากมายกลับไปด้วยล่ะค่ะ บอกลยว่าตอนนั้นก็ยังหวั่นๆ หาข้อมูลไปมาและถามพ่อผู้ใช้จริงรวมถึงคนอื่นๆก็บอกได้เลยว่า ตัดสินใจทำบัตรเครดิตเลยหลังจากนั้น และด้วยนิสัยที่ไม่ได้ฟุ่มเฟือยใช้เท่าไหร่ก็จะคำนวณเงินเพื่อเก็บไว้จ่ายค่าบัตรเครดิตอยู่ทุกเดือนก็เลยทำให้การใช้จ่ายเงินในแต่ละเดือนไม่ได้ติดขัดแถมยังได้สิทธิพิเศษเพิ่มเติมเข้าไปอีกด้วย

ShopBack
โปรเยอะแยะก็มา….❤️

แหล่งรวมโปรโมชั่น สำหรับหนุ่มๆสาวๆนักช้อป

จุดเด่นที่เราเห็นอีกอย่างก็คือคุณสามารถเข้ามาเพื่อมองหาส่วนลด โปรโมชั่น หรือว่าดีลเด็ดๆมากมายได้จากที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดจากร้านยอดนิยม หรือว่าดีลเด็ดๆในช่วงนี้ หรือว่าสำหรับใครที่ใช้บัตรเครดิตก็มีดีลสำหรับ บัตรวีซ่า ให้ได้กดเข้าไปรับส่วนลดและเงินคืนที่มากกว่าได้อีกด้วย

ShopBack
เกาหลีรอบหน้า ฉันจะต้องได้เงินคืน ❤️

พูดเลยว่านี่ไม่ได้ค่าโปรโมทอะไรเลยนะ แค่ลองใช้แล้วมันดีจริงก็เลยอยากบอกต่อก็เท่านั้น สำหรับข้อเสียที่เราเจอก็คือความล่าช้า และข้อจำกัดด้านระบบ คืองี้ขอดีของเว็บนี้ก็คือเงินคืนของเราจะสามารถโอนเข้าบัญชีธนาคารของเราได้ด้วยเมื่อมียอดครบ 250 บาท (ไม่รวมโบนัสนะ) แต่กว่าที่จะได้เงินคืนแต่ละครั้งก็นับว่าใช้เวลาค่อนข้างนานพอสมควร สำหรับคนที่ต้องการใช้เงินก็คงจะต้องรอนานหน่อยแต่สำหรับ LillyLhin ที่ไม่ได้รีบร้อนนั้น ก็ยังถือว่านานอยู่ดี (55+ จะพูดทำไมใช่มั้ย..?) นอกจากนี้ปัญหาที่พบก็คือการไม่ได้เงินคืนเมื่อช้อปผ่าน ShopBack เนื่องจากว่าเราอาจจะไม่ได้กดเข้าไปที่เว็บก่อนที่จะเข้าช้อปตามร้านค้าต่างๆ หรือว่าระบบอาจจะไม่ได้รับการแทรคก็เลยทำให้ข้อมูลไม่ไปถึงระบบของเว็บเงินคืน ซึ่งเราแอบได้เทคนิคสำหรับคนที่ใช้เดสก์ท้อปนะ ว่าให้เปิดเว็บไซต์ในหน้าต่างแบบไม่ระบุตัวตน (incognito) ซึ่งถ้าเข้าช้อปปิ้งผ่านเว็บที่นี่แล้วรับรองว่าไม่มีปัญหาตามมาแน่นอน เว้นแต่คุณจะพลาดเองนะ

เป็นยังไงกันบ้าง สำหรับตัวช่วยดีๆที่ diylifestyleblogs นำมาเสนอกันในคราวนี้ หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับคนที่กำลังมองหาตัวช่วยดีๆที่ให้คุณช้อปปิ้งได้อย่างสบายใจกันมากขึ้นนะคะ เจอกันใหม่คราวหน้า ขอให้มีความสุขกับการช้อปปิ้งนะจ้ะ ❤️

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.